Loading...

dạy bé học các con vật yêu thích - con bò , con chó , con mèo , con lợn - đọc tên con vật #5

DODO TV
DODO TV
Subscribe
11,3 K
1,098,636 Views
1,1 K
dạy bé học các con vật yêu thích - con bò , con chó , con mèo , con lợn - đọc tên con vật #5 https://youtu.be/9k9is0lcxfg Video giúp bé học và phân biệt được các con vật thân quen hàng ngày và các loài động vật hoang dã, việc hàng ngày bé xem và đọc tên các con vật sẽ giúp bé thuộc tên các con vật như con bò, con gà, con vit, con mèo, con chó, con voi..., giúp bé nhanh biết nói và phát triển tư duy sớm ở trẻ. Chúng tôi hy vọng những video này sẽ mang lại cho gia đình bạn rất nhiều niềm vui như chúng tôi đã tạo ra nó. Hãy Thích và Bình luận trên video hoặc đăng ký kênh của tôi.

dạy bé học các con vật yêu thích - con bò , con chó , con mèo , con lợn - đọc tên con vật #5

https://youtu.be/9k9is0lcxfg

Video giúp bé học và phân biệt được các con vật thân quen hàng ngày và các loài động vật hoang dã, việc hàng ngày bé xem và đọc tên các con vật sẽ giúp bé thuộc tên các con vật như con bò, con gà, con vit, con mèo, con chó, con voi..., giúp bé nhanh biết nói và phát triển tư duy sớm ở trẻ.

Chúng tôi hy vọng những video này sẽ mang lại cho gia đình bạn rất nhiều niềm vui như chúng tôi đã tạo ra nó. Hãy Thích và Bình luận trên video hoặc đăng ký kênh của tôi.

Maybe you like!