Loading...

Lý do con cá sấu nó ghét mình (why the crocodile hates me so much)

Săn bắt và hái lượm
3,711,701 Views
2,0 K
🚥 Video độc quyền ®. ❔ What about this video: Đây là con cá sấu nhà mình, các bạn thấy trong video mình đã thử chọc giận nó bằng 1 cái lá dừa và mình kết luận là nó khá hung dữ và phản ứng rất nhanh phải không nào, cá sấu có tập tính rình mồi và tấn công bất ngờ với tốc độ chớp nhoáng nên các bạn đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài lề mề và tính cách lười vận động của chúng. Cá sấu nhà mình đã hơn 20 tuổi tuy nhiên chưa một lần các thành viên trong nhà có thể tiếp cận được với nó, vì bản tính hoang dã không dễ dàng thuần hóa nên tốt nhất chúng ta nên giữ khoảng cách an toàn. Các bạn không nên chọc giận các loài động động vật vì như vậy có thể gây tổn hại cho con vật hoặc thậm chí là gây nguy hiểm cho chính các bạn. 🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/WIvmb1 💐 Thank you for watching my videos 💚. 👀 View more videos: 👉 https://goo.gl/JCXYxX 📞 My phone & Facebook: https://goo.gl/kCDFWF ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form). Nhạc dùng trong video này: 1, Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/) Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400037 Nghệ sĩ: http://incompetech.com/ 2, Aurea Carmina của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/) Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400006 Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

🚥 Video độc quyền ®.

❔ What about this video: Đây là con cá sấu nhà mình, các bạn thấy trong video mình đã thử chọc giận nó bằng 1 cái lá dừa và mình kết luận là nó khá hung dữ và phản ứng rất nhanh phải không nào, cá sấu có tập tính rình mồi và tấn công bất ngờ với tốc độ chớp nhoáng nên các bạn đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài lề mề và tính cách lười vận động của chúng. Cá sấu nhà mình đã hơn 20 tuổi tuy nhiên chưa một lần các thành viên trong nhà có thể tiếp cận được với nó, vì bản tính hoang dã không dễ dàng thuần hóa nên tốt nhất chúng ta nên giữ khoảng cách an toàn. Các bạn không nên chọc giận các loài động động vật vì như vậy có thể gây tổn hại cho con vật hoặc thậm chí là gây nguy hiểm cho chính các bạn.

🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉 https://goo.gl/WIvmb1

💐 Thank you for watching my videos 💚.

👀 View more videos: 👉 https://goo.gl/JCXYxX

📞 My phone & Facebook: https://goo.gl/kCDFWF

⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Nhạc dùng trong video này:

1, Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)

Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400037

Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

2, Aurea Carmina của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)

Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400006

Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Maybe you like!